TP Hồ Chí Minh Thi công bảng hiệu Aluminium

qckhoimoc

Thành viên cấp 1
#1
Để khắc phục được nhược điểm về độ bền không cao do yếu tố tác động môi trường thì còn có hình thức làm bảng hiệu alu. Với chất liệu thì tấm ốp nhôm alu hơn hẳn bạt hiflex từ màu sắc cho đến độ sang trọng. Tuy nhiên làm bảng hiệu alu có giá thành đắt hơn bảng bạt hixlex vì chúng có độ tinh tế, sang trọng hơn hẳn các loại bảng hiệu quảng cáo khác.Bảng hiệu alu

Ưu điểm chủ yếu của bảng hiệu alu đó chính là khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu khác, có độ bền cao, chịu được các tác động của môi trường.

Thông thường thì bảng hiệu alu sử dụng được trong khoảng thời gian từ 2-3 năm vẫn đẹp do các ưu điểm trên. Hơn hết alu được làm từ nhiều lớp vật liệu công nghệ cao nhằm tạo ra sản phẩm bền bỉ nhất.

Alu được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, thay thế cho hình thức trét vã và sơn trác thì alu dùng để ốp trực tiếp lên bề mặt với khổ kích thước vừa vặn tương đối dễ dàng thi công.

Bảng hiệu alu

Và alu còn được các đơn vị thi công làm quảng cáo dùng làm bảng hiệu công ty, bảng hiệu quảng cáo các loại vì độ bền của chúng lâu dài và đẹp mắt khi kết hợp trang trí với các loại vật liệu khác như chữ nổi mica gắn led.

Xem thêm tại website: http://www.banghieu.eu/
 
Top