Toàn quốc Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Thiên Tòng

Thành viên cấp 1
#1
Có nên mua bảo hiểm nhân thọ không?

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều người. Vì nhập cuộc bảo hiểm nhân thọ chúng ta sẽ phải trích ra một khoản tiêu xài khá lớn mỗi tháng. Liệu mức phí chúng ta bỏ ra có xứng đáng hay không?

Năm lí do giải thích có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không

>>> Xem thêm quyền lợi khi tham ga bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn: https://baohiemnhantholife.com/tim-hieu-uu-va-nhuoc-diem-cua-bao-hiem-nhan-tho-co-ky-han.html


 • Đầu tiên, bảo hiểm nhân thọ không mất tiền mua
Nghe có vẻ như phi lí Vì người chơi bảo hiểm vẫn phải đóng phí bảo hiểm mà. Tuy vậy, đó chỉ là số tiền mà bạn đang thu thập. Nếu đều đặn đóng phí bạn sẽ nhận lại giá trị đáo hạn. Có nghĩa là toàn bộ số tiền bạn đã đóng góp sẽ quay về với bạn sau một thời gian. Đáng chú ý là, giá trị đáo hạn sẽ lớn hơn số tiền bạn đã đóng góp.

 • Mua bảo hiểm nhân thọ không lo tiền mất giá
Khi tham gia bảo hiểm, các công ty bảo hiểm có nhiệm vụ chia lãi cho khách hàng mỗi năm để bù đắp một phần lạm phát hoặc mất giá. Ngoài ra, khi mua bảo hiểm, mỗi năm bạn chỉ cần đóng một số tiền, chứ không phải đóng một lần hết. Nên nếu có trượt giá thì cũng chỉ trong số tiền đã đóng ở năm đó chứ không ảnh hưởng đến phần chưa đóng.

 • Cam kết cuộc sống thoải mái về già
Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ mỗi tháng hoặc mỗi năm khi còn trẻ thì số tiền bạn nhận lại khi hưu trí về già sẽ rất cao, có thể lên đến vài trăm triệu đến vài tỉ. Như vậy, tuổi già bạn sẽ thoải mái và an nhàn hơn, không cần phải nhờ đến con cái nhiều mà vẫn tự chủ được tài chính.

 • Bảo hiểm cho tương lai, sức khỏe
Bạn không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Những rủi ro, tai nạn hay bệnh tật đều có thể đến một cách bất ngờ. Khi đó, nếu có mua bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được bảo hiểm chi trả một phần hay toàn bộ chi phí. Từ đó giúp giảm gánh nặng cho cha mẹ, vợ/chồng, con cái của bạn, mà bạn cũng sẽ an tâm phần nào để điều trị.

Nếu rủi ro người chơi bảo hiểm qua đời, thì số tiền bảo hiểm sẽ được chuyển cho người hường thụ, từ đó có thể giúp người ở lại sống tốt hơn.

 • Mua bảo hiểm nhân thọ là chung tay Vì cộng đồng
Khi mua bảo hiểm nhân thọ là bạn đang chung tay góp sức để xây dựng cộng đồng phát triển tốt đẹp hơn. Số tiền bạn tham gia hôm nay có thể giúp được nhiều người đang bệnh tật, giúp được tương lại của nhiều đứa trẻ được tiếp tục đến trường… đặc biệt, số tiền bạn đóng góp sẽ thu thập thành cũng số tiền lớn rồi về trở với bạn trong tương lai.

Với 5 lí Bởi vì trên, có lẽ bạn cũng đã phần nào xác định được có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không. Bảo hiểm nhân thọ là chiếc vé đảm bảo tương lai, sức khẻ và tài chính của bạn. Tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ được rất nhiều lợi ích.

Tuy nhiên bạn nên tham khảo một kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.


Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ để tránh “tiền mất tật mang”
Bạn có thể tham khảo một số thông tin giải đáp mua bảo hiểm nhân thọ dưới đây để lựa chọn được sản phẩm chất lượng tại công ty uy tín, đảm bảo an ninh, tin cậy cho số tiền bạn đã bỏ ra.

 • Đầu tiên, bạn nên chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Việt Nam
Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín thường có lịch sử xuất hiện và phát hành lâu đời, được nhiều khách hàng tin yêu, áp dụng dịch vụ. Đứng vững trên thị trường nhiều năm có nghĩa là dịch vụ của công ty rất tốt, được khách hàng lựa chọn thì mới phát hành dài lâu.

Ngoài ra, công ty bào hiểm lâu đời thường có nguồn lực tài chính vững vàng, bất biến, chắc chắn rằng an ninh cho nguồn tiền của khách hàng.

 • Tiếp theo, nên lựa chọn công ty bảo hiểm có chiến lược kinh doanh tốt, sinh lời cao
Một trong những kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ nữa là bạn nên lựa chọn hãng bảo hiểm có thể giúp thu về lợi nhuận cao. Đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ, khách hàng ngoài được bảo hiểm tính mạng còn có thể tiết kiệm và sinh lời từ khoản phí mình đã đóng. Bởi vì vậy, bạn cần chọn hãng bảo hiểm có chiến lược kinh doanh tốt, số tiền bạn bỏ ra có bản lĩnh sinh lời cao. Có như vậy, thì nếu trường hợp bạn xảy ra bất trắc, số tiền bồi thường sẽ cao hơn nhiều, giúp bạn yên tâm phần nào.

 • Kế đến, lựa chọn gói bảo hiểm nhân thò toàn diện 4 tiêu chí
Con người ai cũng phải trải qua 4 giai đoạn sinh – lão – bệnh – tử. Bởi vì vậy, bạn nên lựa chọn những gói bảo hiểm có bản lĩnh bảo vệ ở cả 4 giai đoạn này để đảm bảo an toàn cho mỗi giai đoạn.

 • Trong khi, bạn nên lựa chọn công ty có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
Tư vấn viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và dày dạn kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng chính xác hơn. Họ sẽ phân tích kỹ các nhu cầu cũng như tài chính của mình để thiết kế gói bảo hiểm thích hợp.

Khi suốt thời gian hợp đồng, bạn sẽ được chăm sóc chú ý và nếu có vấn đề phát sinh, bạn cũng sẽ hỗ trợ giải quyết ngay.

Đó là những kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể tham khảo nhằm lựa chọn công ty phù hợp để mua bảo hiểm nhân thọ.

Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life thành lập từ năm 1902 tại Nhật Bản. Bước vào thị trường Việt Nam từ tháng 1/2007, nhận được nhiều chứng nhận và huân chương của Nhà nước cũng như Bộ công thương, luôn tự tin sẽ phục vụ cháo đáo, tận tình và uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng.

Hy vọng bài viết có thể cung ứng thêm nhiều thông tin chi tiết để bạn trả lời được câu hỏi của mình. Để đăng ký tham gia bảo hiểm, bạn đừng ngần ngại liên hệ về Phone 0939.60.1118 của baohiemnhantholife.com để được giải đáp chi tiết và cụ thể hơn nhé.

Bảo Hiểm Nhân Thọ Life

 • Địa chỉ: 654/6 Lạc Long Quân P9 Q Tân Bình TP.HCM
 • Landline trợ giúp 24/7: 0939.60.1118 – 0981.79.1118
 • Giờ làm việc: Mon-Fri: 8:30am – 5:30pm Sat: 8:30am – 12:30pm
 
Top