Toàn quốc Có nên dùng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ

Thiên Tòng

Thành viên cấp 1
#1
CÓ NÊN DÙNG KHÓA CHỐNG TRỘM XE MÁY BẰNG THẺ TỪ
Nhiều người lúng túng Bởi tình trạng mất trộm xe đang suy nghĩ đến cách chống trộm cho xe máy. Một trong những loại khóa thường được lựa chọn hiện giờ chính là chống trộm xe máy bằng thẻ từ. Tất nhiên để lựa chọn chúng ta cần khám phá các thông tin, cách áp dụng và liệu có nên sử dụng loại khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ hay không? Bài viết sau sẽ giúp giải đáp những vấn đề mà bạn đang băn khoăn.
Có nên dùng khóa chống trộm thẻ từ?
Đây là câu hỏi mà hầu như bất cứ ai đang tính mua khóa chống trộm xe máy thẻ từ đều băn khoăn. Thực sự nếu so sánh với các loại khóa thời điểm này thì khóa thẻ từ có công dụng vượt trội hơn, độ bảo mật cao hơn. Trong quá trình áp dụng chỉ khi nào bạn bật khóa xe quẹt thẻ thì xe mới có thể khởi động, còn nếu sau 5s mà thẻ không được nhận diện thì còi báo động sẽ vang lên báo hiệu có hành vi sử dụng xe không được cho phép giúp chủ nhân dễ dàng nhận diện.
Trong khi các loại chống trộm xe máy bằng thẻ từ hiện thời bên cạnh chức năng báo động, ngăn ngừa trộm cướp xe máy thì còn tích hợp cả remote đi kèm. Remote này cho phép bạn tìm xe trong bãi xe rộng với chỉ một nút bấm cực kỳ tiện lợi. Như vậy đây là loại khóa có nhiều tiện ích và nhất là chúng an toàn, đảm bảo chất lượng hơn Bởi có ít hàng nhái làm giả trên thị trường, thú vị là là thẻ chip không thể sao chép nếu chủ nhân sử dụng.
Một số điều nên biết khi dùng chống trộm xe máy bằng thẻ từ
Nhiều thông tin trên thị trường nói về việc chống trộm xe máy bằng thẻ từ khi lắp đặt gây tốn nhiên liệu. Điều này không đúng, trái với các loại khóa Trung Quốc phải cắt dây để nối bình thì loại khóa tân tiến có thương hiệu chính hãng như PME hay IKY lại trọn vẹn không cần cắt dây để cắm jack nối. Do đó bạn nên lựa chọn 2 hãng uy tín này để mua khóa chống trộm thẻ từ thay Do lựa chọn các loại khóa Trung Quốc rẻ tiền nhưng ảnh hưởng đến chiếc xe.
bây giờ, chống trộm xe máy bằng thẻ từ được tích hợp tương thích với rất nhiều dòng xe tại thị trường Việt như SH, Honda, Yamaha… Kể cả các dòng xe số cũng có thể áp dụng loại khóa này chỉ trừ một số loại xe số lấy lửa mobin sườn như Future, Wave RSX đời đầu, Dream là phải thêm bộ dây kích trợ giúp. Như vậy sản phẩm khóa từ chính là giải pháp để bảo vệ chiếc xe của bạn một cách an ninh và cam đoan nhất. Liên hệ PME để được tư vấn và đặt mua khóa chống trộm với giá tốt nhất trên thị trường.
Kết luận
Xe máy là tài sản có giá trị và gắn bó mật thiết với cuộc sống của người Việt Nam nên khi mất xe ngoài việc xót của còn khiến cho sinh hoạt hàng ngày của chúng ta bị đảo lộn. Dù rằng các dòng xe đời mới được tạo ra gần đây đã được các hãng xe thiết bị ổ khóa lanh lợi không cần chìa nhưng mà lượng xe đang lưu thông áp dụng ổ khóa cơ truyền thống vẫn còn rất nhiều. Bởi thế nên việc lắp đặt thêm khóa điện tử cho xe máy theo ý kiến của cá nhân mình là rất cần thiết.
Như vậy, với khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ này bạn có thể th hồ vi vu tới nơi nào bạn muốn và không phải hoang mang lúng túng những tên trộm xe. Không những vậy việc lắp đặt và sử dụng cũng hết sức không khó và tiện lợi. Hãy liên hệ đến pme để tham khảo giá bán của đồ gia dụng thông minh cao cấp và các chính sách kèm theo nhé!

ENGINEERING SERVICES CO.,LTD (PME)
  • Add: 71/8/20 Dao Tong Nguyen Street, District Nha Be, Ho Chi Minh City
  • Brand name: PMe Email: on_sales@pme.net.vn
  • Tel.: (84)(8)3777-0525
  • HP.: (84)(98)963-5850
 
Top